Các dịch vụ:
* Dịch vụ kế toán thuế trọn gói: 0915.79.79.54 - 0916.777.915

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Top 5 văn phòng luật, công ty luật uy tín tại Hà Nội

Một đất nước văn minh chắc chắn đi liền với vấn đề phát triển của luật pháp. Ngày nay, luật đang dần đi vào từng ngóc ngách của đời sống, chúng ta phải giảm dần việc sử dụng “luật rừng” để giải quyết những bất đồng trong công việc, đời sống, vì thế việc tôn trọng và hiểu biết luật pháp là vô cùng quan trọng! Vậy khi bạn cần sự trợ giúp pháp lý, bạn phải đến đâu? Sau đây, Toplist xin được giới thiệu cho độc giả các văn phòng luật sư, công ty luật uy tín nhất tại Thành phố Hà Nội nếu bạn đang sinh sống hay cần tư vấn pháp lý tại đây!

1 Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội (Hanoi Tax & Law Firm) là công ty hoạt động trong lĩnh vực pháp luật và đại lý thuế - kế toán toàn diện tại Việt Nam.

Với gần 5 năm xây dựng và phát triển, Hanoi Tax & Law Firm không ngừng mở rộng về quy mô tổ chức và ngày càng khẳng định năng lực pháp lý cũng như sự tín nhiệm của đối tác, khách hàng.

Hanoi Tax & Law Firm là sự kết hợp của đội ngũ Luật sư dày dạn kinh nghiệm trong nghề và những chuyên viên trẻ, tâm huyết cùng với các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động chuyên môn và thực tiễn, chúngmluôn nỗ lực cung cấp các dịch vụ pháp lý, kế toán – thuế cho khách hàng một cách hiệu quả, uy tín, chuyên nghiệp với tiêu chuẩn cao.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói


2 Công ty Luật TNHH Sao Việt
TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

Công ty Luật TNHH Sao Việt (gọi tắt là Luật Sao Việt) được thành lập năm 2006, có trụ sở chính tại Hà Nội, với tiền thân là Văn phòng Luật sư Sao Việt thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội.

Trong suốt hơn 13 năm hoạt động, Luật Sao Việt đã đạt được những thành tựu nhất định về lĩnh vực Thuế - Kế toán; Pháp lý doanh nghiệp; Sỡ hữu trí tuệ; Đầu tư nước ngoài; Tham gia tố tụng Dân sự, Hình sự, Đất đai, Hôn nhân - gia đình, Di chúc, Thừa kế, Dịch vụ luật sư tư vấn,... Với quy mô công ty từ 20 - 50 người, Luật Sao Việt quy tụ đội ngũ Luật sư, Thẩm phán, Kiểm sát viên, Chánh án về hưu thuộc Tòa án cấp cao, các chuyên gia tư vấn am hiểu pháp luật, thực tiễn và kinh nghiệm lâu năm. Chính vì vậy mà Luật Sao Việt hiện là một trong những hãng luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam, được nhiều đối tác, khách hàng tin tưởng và lựa chọn để tư vấn pháp lý cho mình.

Với phương châm “Sự bảo hộ hoàn hảo trong mọi quan hệ pháp luật”, Luật Sao Việt coi lợi ích của khách hàng là của chính mình, đồng hành cùng khách hàng giải quyết mọi vấn đề về pháp lý, đồng thời tư vấn hướng đi, chiến lược cho khách hàng, góp phần mang lại thành công vững chắc tới khách hàng.

DỊCH VỤ:

Công ty Luật TNHH Sao Việt đã và đang cung cấp cho khách hàng những dịch vụ pháp lý sau:

    Dịch vụ luật sư riêng;
    Tranh tụng tại tòa;
    Đại diện giải quyết tranh chấp, đàm phán ký kết hợp đồng;
    Tư vấn soạn thảo Hợp đồng;
    Tư vấn pháp luật doanh nghiệp;
    Tư vấn (pháp luật về) đầu tư trong nước và nước ngoài;
    Tư vấn pháp luật lao động;
    Tư vấn pháp luật hôn nhân, gia đình;
    Tư vấn pháp luật dân sự, thừa kế;
    Tư vấn pháp luật hình sự;
    Tư vấn pháp luật về bảo hiểm;
    Tư vấn pháp luật cạnh

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói


Trách nhiệm: với chế độ bảo hành trọn đời số liệu trong phạm vi dịch vụ đã cung cấp. Dịch vụ kế toán của công ty chúng tôi cam kết sẽ thay mặt doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế khi có quyết định thanh/kiểm tra doanh nghiệp. Song song đó, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm trên những sai sót về việc hạch toán, nộp trễ tờ khai. Số tiền phạt do nộp chậm tờ khai, hạch toán sai sẽ do công ty chúng tôi chi trả.

Tư vấn pháp luật thuế - Kế toán;
    Tư vấn pháp luật Tài chính – Ngân hàng;
    Tư vấn pháp luật Chứng khoán – Thị trường vốn;
    Mua bán, sáp nhập và tái cơ cấu doanh nghiệp;
    Tư vấn pháp luật Bất Động Sản & Dự án Xây dựng;
    Tư vấn pháp luật về đấu thầu;
    Tư vấn pháp luật Thương mại quốc tế;
    Thu hồi nợ;
    Sở hữu trí tuệ và bản quyền;
    Đại diện khách hàng thực hiện các tranh tụng hành chính;
    Khiếu nại, tố cáo;…

3 Công ty Luật SB - LAW

Công ty Luật SB - LAW có trụ sở chính tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, tự hào đứng trong hàng ngũ những công ty luật tư vấn kinh doanh và sở hữu trí tuệ có uy tín tại Việt Nam. Hàng năm, tạp chí Legal500 và IFLR đều đánh giá và xếp hạng SBLAW như một trong những công ty tư vấn mà doanh nghiệp nên tiến hành tham vấn khi kinh doanh tại Việt Nam.

Đội ngũ Luật sư và chuyên viên pháp lý tại SBLAW tự hào với nhiều năm kinh nghiệm và qua đào tạo cũng như tốt nghiệp tại các trường luật danh tiếng trên thế giới tại Úc, Pháp, Nhật Bản và Hàn Quốc. Không chỉ vậy, thành viên tại đây cũng không ngừng nâng cao, mở rộng kiến thức chuyên môn qua các công tác đào tạo hay từ chính khách hàng trong quá trình tư vấn.

Là một Công ty Luật được đánh giá rất cao trong thực tiễn tư vấn pháp lý chuyên nghiệp và hiệu quả, SBLAW đã được các doanh nghiệp lớn trong nước, tập đoàn quốc gia đánh giá rất cao trong hoạt động tư vấn của mình.

Dịch vụ pháp lý:

- Giải quyết tranh tụng Tòa Án - Trọng tài - Thi hành án.

- Thành lập công ty nước ngoài tại Việt Nam

- Đăng ký thương hiệu.

- Tư vấn hợp đồng

- Sở hữu trí tuệ

- Tư vấn pháp lý doanh nghiệp

- Tư vấn đầu tư nước ngoài.

SBLAW là một công ty Luật có lĩnh vực tư vấn đa dạng và toàn diện với mạng lưới hoạt động rộng khắp Việt Nam và khu vực Châu Á
SBLAW là một công ty Luật có lĩnh vực tư vấn đa dạng và toàn diện với mạng lưới hoạt động rộng khắp Việt Nam, khu vực Châu Á

Đầu tư định cư thị thực tại Anh Quốc4Công ty Luật Trí Minh

Công ty Luật Trí Minh với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực pháp luật, đã tạo được nhiều niềm tin của khách hàng, tư vấn thành công trong nhiều mảng dịch vụ đa dạng.

Đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý tại Trí Minh nhiều năm kinh nghiệm cùng kiến thức chuyên sâu, tâm huyết với nghề, tận tụy với khách hàng. Chính vì vậy, Công ty Luật Trí Minh có thể là người bạn đồng hành thân thiết của mọi người trong mọi lĩnh vực pháp lý.

Luật Trí Minh hướng đến là hãng luật hoạt động đa lĩnh vực, có uy tín lớn trong nước và quốc tế cùng với đó là đội ngũ luật sư chất lượng nhất tại Việt Nam!

Dịch vụ pháp lý:

- Tư vấn đầu tư

- Doanh nghiệp và thương mại

- Bất động sản và xây dựng

- Tranh tụng và giải quyết tranh chấp

- Tài chính, ngân hàng

- Sở hữu trí tuệ

- Lao động, Bảo hiểm

- Mua bán, sáp nhập

- Thuế

- Mỹ phẩm, thực phẩm.


Máy ấp trứng Ưu điểm và nhược điểm của Composite, Có nhiều loại chất làm nền và cốt được sử dụng để chế tạo composite. Mỗi loại composite cụ thể có tính ưu việt riêng. Do đó, cần có sự lựa chọn
Dây tín hiệu âm thanh Đèn LED có ưu điểm phát sáng nhanh, không tiêu tốn, Người dùng ô tô vẫn quen gọi đèn LED nhưng thực chất không phải ai cũng hiểu về loại đèn này. LED thực chất là những chữ cái viết tắt của cụm từ
© 2007 - 2021 https://khachsan.halongvietnam.info
- Phone: +84-908-744-256