Các dịch vụ:
*

dàn karaoke gia đình cao cấp

Cục đẩy công suất, Amply karaoke

Những thiết bị này giúp hệ thống âm thanh của bạn toàn diện hơn về âm thanh. Khi bạn muốn lắp đặt một hệ thống phòng karaoke chuyên nghiệp với nhiều loa công suât lớn thì cục đẩy công suất là thiết bị rất quan trọng.

Cục Đẩy công suất giúp tăng công suất của dàn âm thanh để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng với 4 đến 5 loa công suất lớn. Hiện nay có rất nhiều cục đẩy công suất của các hãng nổi tiếng có thể đáp ứng được nhu cầu của những phòng karaoke chuyên nghiệp.

Amply Karaoke là thiết bị nhỏ hơn cục đẩy công suất giúp khuếch đại âm thanh của loa và micro. Khi bạn cần lắp đặt một dàn Karaoke cho gia đình thì nên sở hữu cho mình một chiếc Amply karaoke chính hãng.

Bài viết hôm nay, xin giới thiệu 3 điều kiện cơ bản để phối ghép 1 dàn karaoke CHUẨN như Quán Karaoke. Và minh họa cho bạn 2 cấu hình dàn Karaoke nên phối ghép gia đình có phòng từ 15m2 đến dưới 25m2.

Các điều kiện cần tuân thủ khi phối ghép thiết bị Karaoke để chuẩn như Quán?Đơn giản thôi. Nếu kết hợp được kinh nghiệm của người phối ghép + thỏa mãn 2 điều kiện cơ bản này. Bạn sẽ sở hữu được 1 dàn karaoke CHUẨN.

Bước 1: Phối ghép theo nguyên lý âm thanh

Cách phối ghép dàn karaoke “chuẩn” như quán karaoke cho Tết 2016 - 2

2 điều kiện phối ghép bạn cần tuân thủ để đảm bảo chất âm của dàn Karaoke

Bước 2: Lắp đặt theo nguyên lý âm học

Khi đã phối ghép các thiết bị với nhau tối ưu theo nguyên lý âm thanh. Bạn cần quan tâm đến điều kiện tiếp theo đó là việc lắp đặt. Điều này giải thích lý do tại sao cùng 1 dàn với thiết bị như nhau nhưng khi lắp đặt ở 2 địa điểm khác nhau sẽ cho âm thanh khác nhau.

Bước 3: Cân chỉnh âm thanh HAY

Việc cuối cùng, đó là bạn cân chỉnh ampli như thế nào. Nên yêu cầu người bán hướng dẫn nguyên lý cân chỉnh để bạn tự mình biết cách cân chỉnh. (tránh dùng bút lông đánh dấu hoặc chụp hình nút vặn).

Cách cân chỉnh: Alo...alo...1...2...3...4…5...6...7...8...9... là xưa rồi. Lý tưởng nhất bạn nên chọn 1 bài để vừa ca vừa cân chỉnh. Bài hát phù hợp nên chọn: “Anh Còn Nợ Em”.

Lý do chọn bài này? Tone giọng đi từ thấp lên cao. Giọng rung đều. Dùng bài này test được khả năng hát của các cung khác nhau của thiết bị. Từ đó chỉnh lại cho phù hợp.

Sở hữu bộ dàn karaoke gia đình hay, giá rẻ mang lại không khí ấm áp hơn cho gia đình bạn, là dịp gắn kết thành viên với nhau. Bạn sẽ không phải ra ngoài hàng mới có thể thưởng thức chất lượng âm thanh tuyệt vời, với bộ dàn chỉ từ 10 đến 15 triệu. Với thiết bị âm thanh karaoke chuẩn, có thể thỏa sức hát karaoke hay như quán hát. Những bà vợ không cần phải lo lắng, phấp phỏng khi chồng ở nhà hát thay vì ra ngoài hàng. Với bộ dàn karaoke cao cấp này cả gia đình bạn sẽ được luyện giọng để hát hay hơn,…Đối với gia đình hạng sang, các bộ dàn karaoke chuyên nghiệp như chung cư, từ 70 đến trên 100 triệu, nhà ở biệt thự từ trên 200 đến 300 triệu đồng được lắp đặt chuẩn và chất lượng thực âm thanh hay như quán. Chọn mua Một bộ dàn karaoke gia đình đầy đủ, hay và chuẩn như quán kinh doanh phải bao gồm: đầu phát nhạc, amply, loa, micro và để có một bộ karaoke hay thì thiết bị nào cũng quan trọng.

Nhiều dòng sản phẩm dân dụng đã giúp người dùng có thể trang bị dàn karaoke gia đình với nhiều mục đích khác nhau để sử dụng như luyện giọng, khi sum vầy….Để hát karaoke, người mua cần sắm một bộ hoàn chỉnh gồm: micro, tăng âm karaoke và bộ loa karaoke chuyên dụng. Có hai cách để tậu được bộ dàn: Mua nguyên bộ chính hãng từ các nhà sản xuất trong nước với giá thành rẻ, chỉ từ 5 triệu đến dưới 10 triệu đồng một bộ. Những trường hợp khác có thể tự mua rời về phối ghép, hoặc nhờ đơn cung cấp, tư vấn mua ghép bộ thiết bị nhập ngoại hàng chính hãng, hàng bãi, giá trị có thể lên tới vài trăm triệu. Nói chung nhu cầu người sử dụng mỗi người mỗi khác, cần tới chuyên môn, nghiệp vụ có tâm của đơn vị uy tín.

Chọn mua dàn loa karaoke gia đình bộ :

Để tiện lợi cho người tiêu dùng, đa số các hãng sản xuất đều thiết kế dàn karaoke nguyên bộ. Người mua không cần phải nắm rõ kỹ thuật vẫn có thể cất vang tiếng hát của mình.Tuy nhiên, hiện có nhiều hãng khác nhau trên thị trường cung cấp hàng tá nhãn hiệu và giá cả khiến người mua bối rối. Một lời khuyên nhỏ là: không nên chọn những thương hiệu lạ chưa từng nghe tới, của bộ dàn karaoke giá rẻ.

Tủ bếp nhựaNgười mua nên chọn những thương hiệu có trong nước sản xuất như Arirang, California, Paramax….được cung cấp tại các siêu thị điện máy lớn như Pico, Nguyễn Kim..
- Ưu điểm của dàn karaoke nguyên bộ là tính đồng bộ, nhà sản xuất đã tính các thông số kỹ thuật giữa các thành phần để cho ra nguyên dàn karaoke có các thành phần linh kiện tương thích với nhau. Tuy nhiên, dàn nguyên bộ của những hãng nói trên cũng có nhiều mức giá và chất lượng khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.
Nhiều người dùng thắc mắc tại sao mình hát không hay bằng ở ngoài. Điều này cũng dễ hiểu, bởi tiệm karaoke sử dụng bộ dàn loa Karaoke lắp ghép từ các thành phần khác nhau để cho ra bộ Dàn âm thanh Karaoke hay nhất.

- Giới thiệu Video clip về một bộ sản phẩm thực tế khách hàng hát thử tại Hoàng Audio với giá 15 triệu đồng. Cấu trúc bao gồm Amply HAS 10T Home Deluxe  Kara –  Loa HAS 312E, đầu karaoke Hanet Play Xone 1TB, micro không dây HAS VP 14S.
Tự mua và ghép bộ dàn karaoke gia đình:

- Bạn có thể tự mình thiết kế và lắp rắp một bộ dàn loa karaoke gia đình chất lượng âm thanh hay và toại nguyện như một bộ dàn kinh doanh quán hát. Nếu thuộc vào người sành âm thì dàn hát karaoke gia đình nguyên bộ sẽ không đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Lúc này người mua nên tự ráp riêng bộ dàn cho mình. Tuy nhiên, cách này đòi hỏi người ráp phải có kiến thức về đồ điện tử và chi phí cho bộ dàn này cao hơn so với nguyên bộ.

Bộ dàn gia đình cao cấp

Tự mua và ghép bộ dàn loa karaoke gia đình chuẩn như quán kinh doanh;
Chọn mua Loa karaoke :

Thông thường, phòng hát có diện tích từ 20m2 trở xuống, người mua chỉ nên sắm loa hát karaoke có công suất từ 100-120W/ loa là vừa đủ công suất. Nếu mua loa karaoke có công suất lớn người mua phải sắm thêm Ampli có đủ công suất để phát – nếu không sẽ gây ra hiện tượng phát âm thanh không chuẩn hoặc có thể làm cháy Ampli…Loa karaoke nên đặt phía trước và tạo với góc 90 độ với tai người hát.


© 2007 - 2021 https://khachsan.halongvietnam.info
- Phone: +84-908-744-256