Các dịch vụ:
* Cao đẳng dược Sài Gòn Gia Định: 0986114400

Cao đẳng dược

Những đối tượng được hưởng chính sách miễn giảm học phí cụ thể như sau:

Thí sinh đạt học lực Giỏi ba năm học THPT. Thí sinh có thành tích học tập loại Giỏi các năm lớp 12 và Khá năm lớp 10, lớp 11 được tài trợ học phí 50% học phí.

Sinh viên là con thương binh, liệt sỹ, đối tượng ưu tiên theo quy định của Nhà nước.

Sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học theo quy định của Nhà nước; Hỗ trợ chỗ ở ký túc xá….

Ngoài ra, Nhà Trường có Trung tâm truyền thông giới thiệu làm thêm cho sinh viên ngay trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu việc làm.

Những sinh viên có thành tích học tập tốt được giữ lại công tác tại Bệnh viện trực thuộc của Nhà Trường (Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang) .

Thí sinh có nhu cầu cần tư vấn xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội để có một công việc ổn định trong tương lai với mức lương hấp dẫn, hãy nắm bắt cơ hội và nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy ngay từ hôm nay!

 Cao đẳng Dược Hà Nội] Hoạt động của các bạn sinh viên.

Trải nghiệm một ngày học và chơi của sinh viên khoa dược trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Chuẩn mực chăm sóc sức khỏe được nâng việc sản xuất và cung ứng dược phẩm trở thành nhiệm vụ quan trọng. Đây chính là lý do dược trở thành ngành giàu triển vọng.

Cao đẳng dược

Gắn bó trực tiếp tới sức khỏe con người, ngành dược luôn đòi hỏi sinh viên vốn kiến thức khổng lồ và sự tập trung cao độ. Do vậy nhắc đến sinh viên dược, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến từ khóa “mọt sách”. Tuy nhiên thực tế không hẳn là vậy.

Giờ học thí nghiệm.

Xu hướng chung của ngành dược là ứng dụng thành tựu khoa học công nghệ mới vào nghiên cứu sản xuất dược phẩm. Ở một số trường đại học áp dụng chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của các đại học tiên tiến trên thế giới, thời lượng thực hành, thực tế càng được chú trọng. Do vậy các dược sĩ tương lai chắc chắn phải dành rất nhiều thời gian “làm bạn” với phòng thí nghiệm.

Không chỉ giúp củng cố kiến thức, phát triển các kỹ năng chuyên môn, học tập trong phòng thí nghiệm với các thiết bị chuyên dụng cũng giúp sinh viên rèn luyện tính tỉ mỉ, chính xác - những yêu cầu quan trọng trong một ngành học đòi hỏi sự chuẩn xác tối đa như dược.

Buổi trưa rèn tiếng Anh

Vốn tiếng Anh tốt giúp các dược sĩ tương lai dễ dàng nắm vững hệ thống danh pháp quốc tế, tham khảo các tài liệu chuyên ngành mới nhất... Đồng thời, đây là yêu cầu không thể thiếu để làm việc trong các bệnh viện, phòng khám quốc tế hay các công ty dược nước ngoài.

Kỹ năng tiếng Anh là yêu cầu bắt buộc đối với dược sĩ nếu muốn tăng cơ hội nghề nghiệp.

Thị trường dược tại Việt Nam hiện thu hút rất nhiều công ty nước ngoài đầu tư. Vì vậy, nếu giỏi tiếng Anh thì cơ hội nghề nghiệp cho các dược sĩ càng rộng mở.

Chiều là thời gian đi thực tế

Công ty dược, bệnh viện, nhà thuốc... chính là những giảng đường thứ hai của sinh viên ngành dược. Thông qua hoạt động thực tế, các bạn được củng cố kiến thức và kỹ năng chuyên môn.

Quan trọng không kém là các bạn có thể tích lũy kinh nghiệm ban đầu, “thử thách” xem mình phù hợp với môi trường làm việc nào nhất: tại bệnh viện, nhà thuốc; làm công việc quản lý, điều phối sản xuất hay trở trình dược viên.

Cao đẳng dược


Trường Cao đẳng Dược TPHCM thực hiện tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy với hình thức xét tuyển. Thời gian tuyển sinh dự kiến ít nhất 2 đợt. Đợt 1 dự kiến bắt đầu vào ngày 01/04/2020 đối tượng tuyển sinh là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2019 trở về trước. Đợt 2 dự kiến bắt đầu vào ngày 08/ 07/2020 sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2020 . Đợt 3 dự kiến bắt đầu vào ngày 01/08/2020 . Trường Cao đẳng Dược TPHCM sẽ dừng tuyển sinh nếu đã đủ chỉ tiêu. Bên cạnh đó, trường cao đẳng y khoa TPHCM luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo với mục tiêu mang đến những bác sĩ giỏi nhất cho xã hội. Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng chuyên môn để có tay nghề vững vàng khi ra trường. Thời gian đào tạo là 3 năm với mức học phí tương đối phù hợp khoảng 800.000 đồng/tháng. Tốt nghiệp trường cao đẳng y khoa TPHCM, sinh viên sẽ được cấp bằng theo đúng chuẩn của Bộ lao động thương binh và xã hội.

Cao đẳng Dược Hà Nội  hợp tác với nhiều bệnh viên, công ty dược…

Xuất phát từ yêu cầu đó, một số trường đã đẩy mạnh các mô hình hợp tác doanh nghiệp, đào tạo ứng dụng thực tiễn. Chẳng hạn tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội, sinh viên ngành dược sẽ được thực tế thường xuyên tại Bệnh viện, Nhà thuốc....

Thảnh thơi chơi tối

Thông qua những CLB, ngày hội văn nghệ - thể thao, các dược sĩ tương lai vừa được giải trí, vừa có cơ hội khoe tài lẻ và kết giao bạn bè. Thử sức với nhiều hoạt động ngoại khóa cũng “buộc” bạn phải học cách làm chủ công việc, sắp xếp thời gian.

Trên đây là hành trình một ngày bận rộn nhưng thú vị của sinh viên ngành dược. Nếu đã xác định dược học là ngành yêu thích, bạn trẻ cần chọn môi trường phù hợp và nỗ lực không ngừng để trở thành một dược sĩ giỏi.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển các ngành Dược sỹ, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kĩ thuật dược.

Ngành Y Dược đang là ngành hot hiện nay, cơ hội làm việc rộng mở nên đang được nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn để định hướng tương lai của mình. Trường cao đẳng Dược Hà Nội đơn vị 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu giấy, Hà Nội là một trong số những trường đào tạo cao đẳng Y Dược chuyên nghiệp được nhiều bạn trẻ lựa chọn để gửi gắm tương lai. Dưới đây là thông tin tuyển sinh cao đẳng Dược Hà Nội 2019 cho các bạn quan tâm:

Tên trường: Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội

Các bạn thí sinh lựa chọn ngành đăng ký học ở trên và đăng ký bằng cách ấn nút đăng ký trực tuyến tại đây:
Xét tuyển cao đẳng y dược Hà Nội 2019

Xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội 2019

tu-van-tuyen-sinh

Với mục tiêu đào tạo học đi đôi với hành nên nhà trường rất chú trọng vào việc thực hành của các bạn sinh viên.
CƠ HỘI THỰC HÀNH CHUYÊN SÂU KHI HỌC TẠI TRƯỜNG

    Thực hành tại hệ thống phòng thực hành đầy đủ thiết bị của trường
    Thực hành tại bệnh viện E Trung Ương
    Thực hành tại bệnh viện 198 bộ Công An
    Thực hành tại bệnh viện Nam Thăng Long
    Thực tại hệ thống nhà thuốc Tuệ Minh, Thái Bình
    Thực hành tại công ty Dược Phẩm TW 1
    Thực hành tại công ty cổ phần Hóa Dược Việt Nam

Cao đẳng dượcCƠ HỘI VIỆC LÀM CỦA SINH VIÊN CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI

* Sinh viên ra trường được nhà trường giới thiệu việc làm
* 98% Sinh viên ra trường có việc làm ngay
* 51% Sinh viên có việc làm ổn định khi đi thực tập tại bệnh viện, nhà thuốc và công ty dược phẩm

Học xong các bạn sinh viên có cơ hội đi làm tại Đức, Nhật Bản:

Nhà trường hợp tác với:

    Hợp tác với Viện GIZ – CHLB Đức đào tạo điều dưỡng viên đi học và làm tại Đức
    Hợp tác với Viện JINNO (Nhật Bản) đào tạo điều dưỡng viên đi làm tại Nhật Bản.

Xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH NGÀNH Y DƯỢC

Trường cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh trong cả nước đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) hoặc sẽ tốt nghiệp THPT năm 2019, có nguyện vọng theo học các ngành Y Dược tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội đơn vị 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược dựa trên kết quả học bạ THPT


Trường cao đẳng học phí rẻ Trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội trước, Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tiền thân là Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I, được đổi tên theo quyết định số 191/QĐ-BLĐTBXH, ngày 21 tháng 02
Phào chỉ PU, PS vách ngăn di động giúp tiết kiệm không gian, Bên cạnh những loại vách ngăn di động đang được ưa chuộng hiện nay thì không thể bỏ qua loại bằng kính.Vách ngăn di động kính thường được dùng trong
© 2007 - 2021 https://khachsan.halongvietnam.info
- Phone: +84-908-744-256