Các dịch vụ:
* Cao đẳng điều dưỡng: 0986114400

Cao đẳng điều dưỡng

thành phần của bài thi tổ hợp, phù hợp với tổ hợp bài thi, môn thi xét tuyển vào ngành, nhóm ngành theo quy định của trường ĐH, CĐ, TC.

 [ Cao đẳng Dược Hà Nội] Hoạt động học tập của các bạn sinh viên.

[ Cao đẳng Dược Hà Nội] Hoạt động của các bạn sinh viên.

Trải nghiệm một ngày học và chơi của sinh viên khoa dược trường Cao đẳng Dược Hà Nội
Chuẩn mực chăm sóc sức khỏe được nâng cao, việc sản xuất và cung ứng dược phẩm trở thành nhiệm vụ quan trọng. Đây chính là lý do dược trở thành ngành giàu triển vọng.

Gắn bó trực tiếp tới sức khỏe con người, ngành dược luôn đòi hỏi sinh viên vốn kiến thức khổng lồ và sự tập trung cao độ. Do vậy nhắc đến sinh viên dược, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến từ khóa “mọt sách”. Tuy nhiên thực tế không hẳn là vậy.

Giờ học thí nghiệm.

Xu hướng chung của ngành dược là ứng dụng thành tựu khoa học công nghệ mới vào nghiên cứu sản xuất dược phẩm. Ở một số trường đại học áp dụng chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của các đại học tiên tiến trên thế giới, thời lượng thực hành, thực tế càng được chú trọng. Do vậy các dược sĩ tương lai chắc chắn phải dành rất nhiều thời gian “làm bạn” với phòng thí nghiệm chỉ giúp củng cố kiến thức, phát triển các kỹ năng chuyên môn, học tập trong phòng thí nghiệm với các thiết bị chuyên dụng cũng giúp sinh viên rèn luyện tính tỉ mỉ, chính xác - những yêu cầu quan trọng trong một ngành học đòi hỏi sự chuẩn xác tối đa như dược.

Cao đẳng điều dưỡng


Thí sinh yêu thích ngành Y Dược thì có thể đăng ký học Cao đẳng Dược TP.HCM, Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…hệ chính quy, Cao đẳng Y Dược TP.HCM còn đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM, hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược TP.HCM để đáp ứng tất cả nhu cầu của người học. Căn cứ theo quy định của Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã thực hiện đào tạo hàng trăm sinh viên Cao đẳng điều Dưỡng đầy đủ kiến thức chuyên môn nhằm cung cấp nhân sự cho các bệnh viện, trung tâm y tế trên toàn quốc. eo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ cả về kiến thức và kỹ năng cần thiết phù hợp với ngành, đồng thời cũng được giáo dục kỹ lưỡng về thái độ cho sinh viên trong quá trình đi làm việc.

Buổi trưa rèn tiếng Anh

Vốn tiếng Anh tốt giúp các dược sĩ tương lai dễ dàng nắm vững hệ thống danh pháp quốc tế, tham khảo các tài liệu chuyên ngành mới nhất... Đồng thời, đây là yêu cầu không thể thiếu để làm việc trong các bệnh viện, phòng khám quốc tế hay các công ty dược nước ngoài.

Kỹ năng tiếng Anh là yêu cầu bắt buộc đối với dược sĩ nếu muốn tăng cơ hội nghề nghiệp.

Thị trường dược tại Việt Nam hiện thu hút rất nhiều công ty nước ngoài đầu tư. Vì vậy, nếu giỏi tiếng Anh thì cơ hội nghề nghiệp cho các dược sĩ càng rộng mở.

Chiều là thời gian đi thực tế

Công ty dược, bệnh viện, nhà thuốc... chính là những giảng đường thứ hai của sinh viên ngành dược. Thông qua hoạt động thực tế, các bạn được củng cố kiến thức và kỹ năng chuyên môn.

Quan trọng không kém là các bạn có thể tích lũy kinh nghiệm ban đầu, “thử thách” xem mình phù hợp với môi trường làm việc nào nhất: tại bệnh viện, nhà thuốc; làm công việc quản lý, điều phối sản xuất hay trở thành trình dược viên.

Cao đẳng Dược Hà Nội  hợp tác với nhiều bệnh viên, công ty dược…

Xuất phát từ yêu cầu đó, một số trường đã đẩy mạnh các mô hình hợp tác doanh nghiệp, đào tạo ứng dụng thực tiễn. Chẳng hạn tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội, sinh viên ngành dược sẽ được thực tế thường xuyên tại Bệnh viện, Nhà thuốc....

Thảnh thơi chơi tối

Thông qua những CLB, ngày hội văn nghệ - thể thao, các dược sĩ tương lai vừa được giải trí, vừa có cơ hội khoe tài lẻ và kết giao bạn bè. Thử sức với nhiều hoạt động ngoại khóa cũng “buộc” bạn phải học cách làm chủ công việc, sắp xếp thời gian.

Trên đây là hành trình một ngày bận rộn nhưng thú vị của sinh viên ngành dược. Nếu đã xác định dược học là ngành yêu thích, bạn trẻ cần chọn trường phù hợp và nỗ lực không ngừng để trở thành một dược sĩ giỏi.

Cao đẳng điều dưỡng

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển các ngành Dược sỹ, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kĩ thuật dược.

 Tầm nhìn sứ mệnh của trường Cao đẳng Dược Hà Nội

I. SỨ MỆNH    

Trường Cao đẳng Dược là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cung cấp cho các cơ sở y tế trên địa bàn thành phố Hà Nội và cả nước thuộc sự quản lý của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội được cấp bằng chính quy các chuyên ngành Dược sỹ, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật dược.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có nhiệm vụ đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ Cao đẳng và các trình độ thấp hơn về các chuyên ngành Y - Dược theo hướng đa dạng hóa các loại hình đào tạo, mở rộng và tăng quy mô một cách hợp lý nhằm phục vụ chiến lược chăm sóc sức khỏe nhân dân trong thời đại mới.

Xây dựng đội ngũ giảng viên đủ về số lượng, đạt tiêu chuẩn về chất lượng theo hướng chuyên khoa sâu, đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực y tế có chất lượng trong chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

Quản lý và sử dụng có hiệu quả các nguồn kinh phí, trang thiết bị giảng dạy, học tập. Tăng cường đầu tư phát triển cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học phục vụ tốt hơn nhu cầu học tập và nghiên cứu khoa học của giảng viên, học sinh và sinh viên.

II. TẦM NHÌN

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội không ngừng phát triển các nguồn lực để giữ vững thương hiệu là địa chỉ tin cậy trong đào tạo nguồn nhân lực y tế có chất luợng cho cả nước, phấn đấu sau 2020 có đủ những điều kiện cơ bản để nâng cấp trường lên Đại học, trở thành một cơ sở đào tạo trình độ đại học, nghiên cứu và ứng dụng các thành tựu khoa học trong lĩnh vực Y-Dược của cả nước.

III. MỤC TIÊU THỰC HIỆN

1. Đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực y tế trong các lĩnh vực Dược sỹ, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật dược có trình độ cao đẳng và các trình độ thấp hơn có chất lượng theo hướng đa dạng hoá các loại hình đào tạo, mở rộng và tăng quy mô đào tạo một cách hợp lý.

2. Nghiên cứu khoa học phục vụ xã theo các lĩnh vực chuyên môn.

Học cao đẳng trường nào tốt3. Hợp tác quốc tế trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và ứng dụng các thành tựu khoa học để chăm sóc sức khỏe nhân dân.

4. Thực hiện đổi mới phương pháp dạy- học có hiệu quả. Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động đào tạo và quản lý của Trường. Thực hiện tốt Quy chế phối hợp đào tạo giữa Trường với các cơ sở y tế trên địa bàn Thủ đô.

 Giới thiệu về Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội

      Trường đào tạo đa hệ từ cao đẳng, trung cấp và sơ cấp đến bồi dưỡng chuyên môn, ngắn hạn...,Là một trong số rất ít trường cao đẳng đào tạo tập trung chuyên sâu ngành Dược trên địa bàn thành phố Hà Nội và phụ cận.
      
     Trường có chương trình đào tạo đặc biệt cùng với phương pháp giảng dạy tiên tiến theo hướng tích hợp lý thuyết và thực hành tiến tới hội nhập trình độ đào tạo khu vực và quốc tế phục vụ cho nhu cầu nhân lực có trình độ tay nghề cao trong lĩnh vực dược học và công nghệ kỹ thuật dược.
    
       Trường đào tạo nhân lực kỹ thuật trực tiếp trong sản xuất, dịch vụ ở các trình độ cao đẳng nghề, trung cấp nghề và sơ cấp nghề nhằm trang bị cho người học năng lực thực hành nghề tương xứng với  trình độ đào tạo, có sức khỏe, đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức kỷ luật, tác phong công nghiệp, tạo điều kiện cho họ có khả năng tìm việc làm, tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn, đáp ứng yêu cầu thị trường lao động.
       
     Nghề đào taọ gồm Dược; Điều dưỡng; Dịch vụ chăm sóc sức khỏe và gia đình với các trình độ Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp và đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ.
    
     Đối tượng tuyển sinh là học sinh đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông, có bằng Trung cấp đối với hệ Cao đẳng; Trung học cơ sở đối với hệ Trung cấp.
    
     Với đội ngũ cán bộ quản lý có kinh nghiệm trong công tác đào tạo và các giảng viên có trình độ chuyên môn cao cùng với sự hợp tác chặt chẽ với một đội ngũ các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh dược phẩm, các bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh và tuyến trung ương. Học sinh của trường được tiếp cận  với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại trong sản xuất và kinh doanh dược với sự hướng dẫn của các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong thực tiễn giúp cho học sinh gắn kết chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành khi ra trường có kỹ năng tay nghề cao, gắn việc dạy nghề với việc làm và thị trường lao động.


Văn bằng 2 tiếng Anh Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có sứ mệnh đào, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có sứ mệnh đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực Y tế có trình độ cao đẳng. Ngoài ra Nhà trường còn có chức năng phối
Cao đẳng dược Cao đẳng Dược Hà Nội hợp tác với nhiều bệnh, Trường cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh trong cả nước đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) hoặc sẽ tốt nghiệp THPT năm 2019
© 2007 - 2021 https://khachsan.halongvietnam.info
- Phone: +84-908-744-256