Các dịch vụ:
* Văn bằng 2 tiếng Anh: 0986114400

Văn bằng 2 tiếng Anh

Sứ mệnh cao cả chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của trường

2. Tầm nhìn

Nhờ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại; Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng chương trình học phù hợp với yêu cầu của Doanh nghiệp, Trung tâm Y tế. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành trường đào tạo nhân lực lĩnh vực Y tế hàng đầu khu vực miền Nam, là một trong những ngôi trường uy tín nhất sinh viên chọn lựa theo học.

Dự kiến trong năm tiếp theo, Trường Cao đẳng Y Dược có tầm nhìn mở rộng quy mô hoạt động trên khắp cả nước, đa dạng ngành nghề lĩnh vực Y tế nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội và tăng sự lựa chọn cho sinh viên.

Chúng tôi - Trường Cao đẳng Y Dược mong muốn đây không chỉ là nơi đào tạo nguồn nhân lực mà còn là trung tâm trao đổi, tọa đàm, hội thảo về lĩnh vực Y tế cả trong và ngoài nước.
Cả thầy và trò luôn cố gắng để xứng đáng với tiềm năng của trường
Cả thầy và trò luôn cố gắng để xứng đáng với tiềm năng của trường

3. Giá trị cốt lõi: Trí tuệ - Tâm đức - Hữu dụng

Với sứ mệnh hướng đến đào tạo ra mỗi sinh viên Y, Dược sau khi ra trường sẽ là người thầy thuốc, người bạn đồng hành cùng bệnh nhân trong quá trình điều trị. Chính vì giá trị cốt lõi của Trường Cao Đẳng Y Dược tạo dựng chính là hình mẫu các cử nhân Y, Dược trong tương lai - tận tâm và hết lòng với nghề theo 3 tôn chỉ: Trí tuệ - Tâm đức - Hữu dụng

Văn bằng 2 tiếng Anh


Vậy làm thế nào để những người không có đủ thời gian trong giờ hành chính, hoặc ở xa trung tâm thành phố, có thể học văn bằng 2 tiếng Anh một cách thoải mái và dễ dàng? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó. Chính sự thông dụng của nó nên các bạn nên học văn bằng tiếng Anh để có được cơ hội trong công việc. Sự thông dụng của loại ngôn ngữ này được nhiều người đánh giá cao trong thời gian qua. Ngôn ngữ này được coi như ngôn ngữ chung cho những người nước khác. Khi theo học tại các trường đào tạo ngôn ngữ ta sẽ được trang bị các kiến thức chuyên sâu về Tiếng anh đồng thời tùy nhu cầu và sự lựa chọn sinh viên cũng như định hướng đào tạo của nhà trường, các khoa sẽ trang bị thêm cho học viên mảng kiến thức Tiếng anh chuyên ngành

"Tâm đức" là một trong 3 giá trị cốt lõi của trường Cao đẳng Y Dược

    Trí tuệ: Trường Cao đẳng y dược tự tin truyền tải kiến thức về ngành Y, Dược cho sinh viên trực quan, chính xác nhờ hệ thống giảng viên chuyên môn và trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra, Ban giám hiệu nhà trường đánh giá cao sự trải nghiệm thực tế khi đang ngồi trên ghế nhà trường nên tạo điều kiện tối đa giúp sinh viên thực hành ngay trong quá trình học. Từ đó, Trường tự hào khi đào tạo nên những sinh viên “thông lý thuyết, thạo thực hành”
    Tâm đức: Trường Cao đẳng Y Dược quan niệm rằng: Ngành Y, Dược muốn phát triển phải sở hữu nguồn nhân lực không chỉ có trí tuệ mà còn phải đặt đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu. Bởi vậy, ngoài việc truyền tải kiến thức chuyên môn tới sinh viên, đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết không ngừng giúp sinh viên trau dồi đạo đức, đảm bảo mỗi sinh viên sau khi ra trường đều nêu cao tinh thần vì người bệnh, cống hiến cho đất nước vì cái “Tâm” của người thầy thuốc.
    Hữu dụng: Khi đã được trường trang bị đủ Trí của trí tuệ, Tâm của tâm đức, mỗi người sinh viên cần ý thức rõ vai trò và trách nhiệm của mình trong xã hội, đem tài năng cống hiến cho đất nước, phục vụ người dân. Mỗi cá nhân phải không ngừng trau dồi bản thân để phát triển và đưa đất nước vươn tầm quốc tế.
    
    Dược hay Ngành dược là tên gọi chỉ chung về một ngành nghề thuộc lĩnh vực y tế trong đó chuyên về bào chế, sản xuất các loại thuốc (dược phẩm) cũng như thực hiện việc phân phối thuốc. Người hành nghề trong ngành dược được gọi là Dược sĩ.

Ngành dược có liên hệ trực tiếp và mật thiết nhất đối với ngành y cũng như ngành hóa học và có trách nhiệm đảm bảo sử dụng an toàn và hiệu quả của các loại thuốc dược phẩm.

– Vị trí việc làm đối với người Dược sĩ:

Phạm vi hành nghề dược gồm vai trò truyền thống như bào chế và phân phát thuốc, và nó cũng bao gồm các dịch vụ hiện đại hơn liên quan đến chăm sóc sức khỏe, bao gồm cả các dịch vụ lâm sàng, xem xét các loại thuốc, cung cấp các thông tin về thuốc. Dược sĩ là chuyên gia điều trị bằng thuốc và các chuyên gia sức khỏe ban đầu, tối ưu hóa thuốc sử dụng để cung cấp cho bệnh nhân với những kết quả tích cực. Người Dược sĩ có thể tham gia vào các vị trí cụ thể như:

Văn bằng 2 tiếng Anh

+ Làm việc tại bệnh viện với vai trò dược sĩ lâm sàng, chịu trách nhiệm cung ứng và đảm bảo chất lượng thuốc.

+ Làm việc tại cơ sở sản xuất dược phẩm: Dược sĩ sẽ nghiên cứu quy trình sản xuất,công thức, dạng bào chế cũng như những dạng hoạt chất mới, theo dõi quy trình và đảm bảo sản xuất thuốc đạt chất lượng…

+ Công tác tại các viện, trung tâm kiểm nghiệm với vai trò kiểm tra chất lượng thuốc, phát hiện thuốc giả và thuốc kém chất lượng hay làm việc tại cơ sở kinh doanh như nhà thuốc, công ty phân phối hay nhập khẩu thuốc… Ngoài ra, Dược sĩ cũng có thể làm việc tại những trường Cao đẳng, Trung cấp Y Dược với vai trò giảng viên, kỹ thuật viên..

Các bạn trẻ nếu có quan tâm và mong muốn được học tập và làm việc trong ngành Y tế có thể tham khảo các mã ngành của trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đang đào tạo để được tư vấn và định hướng nghề nghiệp tốt nhất!

Sứ mệnh - tầm nhìn
Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có sứ mệnh đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực Y tế có trình độ cao đẳng. Ngoài ra Nhà trường còn có chức năng phối hợp liên kết với các Trường Đại học về các chuyên ngành Y Dược theo hướng đa dạng hóa ....

    Sứ mệnh:

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có sứ mệnh đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực Y tế có trình độ cao đẳng, trung cấp và sơ cấp. Ngoài ra Nhà trường còn có chức năng phối hợp liên kết với các Trường Đại học về các chuyên ngành Y Dược theo hướng đa dạng hóa các loại hình đào tạo. Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, là cơ sở đào tạo có uy tín, chất lượng và mang tính chuyên ngành Nhà trường cam kết tạo cho người học có môi trường giáo dục dân chủ, văn hóa, kỷ cương và minh bạch. Tạo môi trường học thuận lợi nhằm phát huy tính sáng tạo, phát triển tài năng trong học tập và nghiên cứu. Đảm bảo cho người học sau khi tốt nghiệp có đủ năng lực theo chuẩn, có đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng giao tiếp ứng xử, đáp ứng được nhu cầu nhân lực y tế trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của nhân dân.

Văn bằng 2 tiếng AnhCán bộ giáo viên cùng học sinh

Cán bộ giảng viên cùng sinh viên

    Tầm nhìn:

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội không ngừng phát triển các nguồn lực để trở thành trường cao đẳng đại diện cho khu vực Đông Bắc Bộ, với chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học đạt chuẩn quốc gia và ngang tầm với các nước tiên tiên trong khu vực. Phấn đấu trong giai đoạn từ 2015 – 2030 trở thành Trường Đại học đào tạo nguồn nhân lực Y tế chất lượng cao.

    Giá trị cốt lõi:

– Với mục tiêu: “Chất lượng là sự phát triển bền vững”, cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội luôn ý thức đầy đủ trách nhiệm kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của Nhà trường. Được đào tạo liên tục trong suốt quá trình xây dựng và phát triển Trường nhằm truyền đạt cho sinh viên có phẩm chất chính trị và đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn vững vàng, có chất lượng và tính chuyên nghiệp cao, đáp ứng nhu cầu xã hội về chăm sóc y tế, là thước đo giá trị và đồng thời là thương hiệu của Nhà trường.

– Mỗi cán bộ, giảng viên của Nhà trường luôn tự hào vì được góp phần quan trọng trong đào tạo đội ngũ cán bộ y tế có đức có tài và tự nguyện gương mẫu hoàn thành đồng thời hai nhiệm vụ cao quý được cả xã hội tôn vinh: Thầy giáo – Thầy thuốc.

– Đối với sinh viên: Được học tập và rèn luyện tại một ngôi trường có truyền thống, chất lượng và tính chuyên nghiệp cao là động lực thúc đẩy sinh viên liên tục phấn đấu đạt chất lượng tốt nhất, có năng lực để phát triển lâu dài và bền vững.

Lựa chọn công việc – ngành nghề phù hợp hiện nay luôn là vấn đề “đau đầu” của tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn học sinh đứng trước ngưỡng cửa phải tự lựa chọn ngành nghề phù hợp cho tương lai của mình lại càng khó khăn hơn!

Vì sao ngành y dược lại 'hot'?

     Hiện nay, nhu cầu về nhóm ngành sức khỏe đang là một xu thế chung trên toàn thế giới. Theo đó lao động ngành Dược và Điều dưỡng trở thành 1 trong 8 ngành có thể tự do di chuyển và xin việc trong khối ASIAN, có nhiều cơ hội việc làm và có thu nhập cao.

     Việt Nam chúng ta là đất nước đang trong thời kỳ hội nhập, xã hội phát triển đi liền với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao. Nhưng nguồn nhân lực y dược ở nước ta còn thiếu, hàng năm có hàng nghìn sinh viên y dược ra trường nhưng vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Vì thế sinh viên cao đẳng y dược ra trường sẽ luôn có nhiều lựa chọn, có
Cao đẳng dược Cao đẳng Dược Hà Nội hợp tác với nhiều bệnh, Trường cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh trong cả nước đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) hoặc sẽ tốt nghiệp THPT năm 2019
Trường cao đẳng học phí rẻ Trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội trước, Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tiền thân là Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I, được đổi tên theo quyết định số 191/QĐ-BLĐTBXH, ngày 21 tháng 02
© 2007 - 2021 https://khachsan.halongvietnam.info
- Phone: +84-908-744-256